คลอดก่อนกำหนด

คุณแม่ท่านไหนคลอดน้องกี่สัปดาห์กันบ้างค้ะก่อนกำหนด ลูกเปนอย่างไรบ้าง พอดีบ้านนี้พึ่งคลอดเมื่อคืนใหม่ 29สัปดา6วัน ตอนนี้น้องต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ความดันต่ำ อิแม่กังวล

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆเร็วๆนะคะแม่✌✌💗💗