ขับถ่ายเป็นเลือด

คุณแม่ท่านไหนขับถ่ายเป็นเลือดบ้างคะ แต่ไม่ได้เจ็บ หรือ แสบอะไรเลย แบบนี้ถือว่าปกติ หรือ ต้องปรึกษาคุณหมอคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองคลำๆดูว่าที่ตูดมีติ่งเนื้อแข็งๆออกมาไหมถ้ามีแสดงว่าเป็นริดสีดวงคะเป็นปกติของคนท้องคะถ้าอึแข็งมากๆลองดื่มน้ำพรุนตอนท้องว่างเช้าๆคะดื่มน้ำเปล่าเยอะๆคะถ้าไม่มีน้ำพรุนแม่ลองทานโยเกิร์ตตอนเช้าท้องว่างคะส่วนตัวเป็นมากคะใช้วิธีนี้ช่วยได้เยอะคะอย่าลืมทานผักผลไม้ด้วยคะแม่

ริดสีดวงรึเปล่าค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ