บ้านไหนคลอดกันยาบ้าง 😁

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ แล้วตอนนี้รู้สึกมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ แบ่งปันความรู้กันคะ บ้านนี้นอนไม่หลับเลย ปวดหลัง ปวดตัวไปหมด แต่ก็ไม่หวั่นคะ บังกินเที่ยวปกติ 😁😅🤣

บ้านไหนคลอดกันยาบ้าง 😁
48 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 3 กันยาค่ะ วันนี้ 30w ผญ ค่ะ นอนลำบากมากกว่าจะเข้าที่แต่ละคืน มีปวดหลังค่ะ อาการอย่างอื่นยังไม่มีค่ะ น้องชอบคุยกะพ่อดิ้นสู้ตลอดเลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีคุมน้ำตาล ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ผู้หญิงคะเวลาพ่อคุยด้วย ชอบแอบหลับ เวลาพ่อไม่คุยด้วยดุ๊กดิ๊กใกญ่เลยคะ😍😅

บ้านนี้คลอดกันยาค่ะ วันนี้ 28w เต็ม น้องเป็นผู้หญิงค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นเก่งมาก ตั้งแต่เช้ามืดเลยค่ะ ดิ้นจนแม่จุก มีอาการปวดตรงขาหนีบตอนเดินเยอะๆ ค่ะ

3y ago

อย่าตื่นตี4-5เลยนะคะ นอนไม่หลับเลย ตื่นปุ้บลูกดิ้นหิวข้าวทันที ไม่กินก็ไม่ได้ 55555

คลอดต้นกันยาค่ะ, ปรกติอาการปวดหลังกับสะโพก แก้ได้โดยการยืดเส้นค่ะ ยิ่งถ้าเดินเยอะๆ กลางคืนจะปวดมากค่ะ ลองยกขาสูงกับกำแพงยืดขาค่ะ นอนหลับสบายเลย

13 กันยา (แต่กมอบอกอาจจะก่อนนี้ วีคนึงค่ะ) ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดขา แล้วก็เริ่มร้าวลงจิมิแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวดท้อง

3y ago

บ้านนี้ดิ้นเกือบทั้งคืนนคะ ต้องให้มือพ่อมาประกบหน้าท้องตลอด น้องถึงหยุด😅🤣

ปวดหลังนิดหน่อย เวลานอนจะพลิกตัวเริ่มเหนื่อยๆค่ะ ตอนดึกลุกมาเข้าห้องน้ำ 1-2 ครั้ง น้องดิ้นเก่งมากจนจุกค่ะ โดยเฉพาะตอนเย็นกับตอนดึก

12 กย. ค่า☺️ มีเจ็บซี่โครงข้างขวา น้องตัวใหญ่ค่ะ 😅 คุณหมอบอกว่า เรานั่งท่าเดิมนานๆ หรือมีการแกร็ง ทำให้เจ็บ อาการอื่นๆยังปกติค่าา✌🏻✌🏻✌🏻

3y ago

ใช่คะ ต้องเปลี่ยนท่านั้งท่านอนตลอดเลยคะ 😂

บ้านนี้24กันยา ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากๆๆดิ้นแต่เช้ายันดึก โก่งตัวแข็งบ่อยมากๆๆๆๆเวลาโก่งตัวนิแน่นตึงไปหมด สู้ๆค่ะ แม่ๆๆๆ

24กันยาค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลยดิ้นเก่งทั้งคืน แต่กลางวันน่องนอนทั้งวันเลยค่ะ มีปวดหลังกับขาหนีบเวลาเดินค่ะ

14กันยาค่ะ ปวดจิ้มิ้มากๆเลยค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้ว เพราะแม่ตัวเล็ก และน้องตัวใหญ่ แต่ก็ยังกินเที่ยวอยู่ 🤣

3y ago

ช่าย อีกนิดนึงก็ได้เจอหน้ากันแล้ว สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ 😍

2กันยา บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากอาการที่น้องเปิดผับอยู่ในท้องแม่ทำให้แม่นอนไม่หลับจ้า

3y ago

จริงมากแม่ พร้อมมาก😁