กระตุ้นให้ตัวน้อยดิ้น

คุณแม่ท่านไหนกระตุ้นตัวน้อยให้ดิ้นบ้างคะ แล้วมีวิธีไหนกันบ้างเอ่ย สำหรับเรานะคะ 1.กินของเย็นของหวาน(ไม่ได้กินหวานบ่อยนะคะ เป็นบางครั้ง) 2.เวลานอนหงาย 3.เล่านิทาน(ข้อนี้เล่าตอนรู้สึกว่าลูกดิ้น เล่านิทานไปลูบท้องไป ดิ้นถี่มากค่ะ)

1 ตอบกลับ

เอามือจิ้มท้องก็ดิ้นแล้วค่ะ