อายุครรภ์20สัปดาห์. อาการลูกดิ้นเป็นแบบไหนค่ะ. ทัองแรกค่ะ

คุณแม่ท่านไหน. มีอาการหน่วงท้องน้อยบ้างค่ะ. ตอนนี้อายุครรภ์5เดือน หรือ 20สัปดาห์ค่ะ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรเตะในท้องค่า ต่างจากตอนลูกตอดแบบเห็นได้ชัดเลย แต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรนะคะ แค่ตกใจนิดหน่อย 😂