สอบถามคุณแม่อายุครรภ์4เดือน

คุณแม่ท่านไหน น้ำหนักขึ้นกันคนละกิโล กันค่ะ อยากเอามาเทียบกับของตัวเอง ตอนนี้ขึ้นมา8โล แล้วคะ ปกติรึป่าวคะแบบนี้

70 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก 64โลคะ ตอนนี้ 16wจะ17แล้ว น้ำหนัก 63.8ซะงั้น ไปตรวจกี่ครั้งก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ แต่หมอบอกว่า นน.ลูกตาม เกณฑ์ปกติคะ