สอบถามคุณแม่อายุครรภ์4เดือน

คุณแม่ท่านไหน น้ำหนักขึ้นกันคนละกิโล กันค่ะ อยากเอามาเทียบกับของตัวเอง ตอนนี้ขึ้นมา8โล แล้วคะ ปกติรึป่าวคะแบบนี้

70 ตอบกลับ

ก่อนท้อง58 ตอนนี้ 60 ค่ะ 18 w

7เดือน ขึ้นมา4กิโลค่ะ

29 สัปดาห์ ขึ้นมา 7 โลจ้า

บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

2y ago

5 เดือนแล้วค่ะ

ตอนนี้38+5ขึ้นมา14-15โลค่ะ

ปกติคือ 1-2 โล/เดือนค่ะ

2y ago

บ้านนี้น้องจะ 2 ขวบแล้วค่ะแม่

ห้าเดือนห้าโลคะ

5เดือนคะขึ้น9ขีด

ขึ้นมา3โลค่ะ

5โลคร้า