ท้อง 26 wk มีท้องแข็ง

คุณแม่ท่านไหน ตอนอายุครรภ์ 26 สัปดาห์ มีท้องแข็งบ้างไหมคะ กังวล ทำงาน เดินค่อนข้างมาก มีท้องแข็งบ่อยๆ แต่เป็นครั้งละไม่เกิน 20-30 วินาทีก็จะหาย น้องดิ้นปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อยอย่ายืนนานนั่งนานค่ะแม่บ้านนี้ก่อเป็นค่ะพอท้องแข็งต้องนอนพักนะค่ะ

พยายามนอนให้มากค่ะ