คุณแม่ท่านไหน คลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ และตั้งใจจะผ่าคลอดและทำหมัน คุณแม่เลือวิธีผ่าคลอดแบบวางยาหรือบล๊อกหลังคะ

คุณแม่ท่านไหน คลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ และตั้งใจจะผ่าคลอดและทำหมัน คุณแม่เลือวิธีผ่าคลอดแบบวางยาหรือบล๊อกหลังคะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์การผ่าคลอดแนะนำด้วยคะ ขอบคุณคะ??♥️♥️

1 ตอบกลับ

ว่าจะคลอดเองค่ะ