ท้อง 6 เดือนยังนอนหงายยุเลยคะ

คุณแม่ท่านไหน ท้อง6 เดือน นอนหงายได้สบายๆไหมคะ จะเป็นอันตรายรึป่าวคะ

123 ตอบกลับ

เผลอนอนหงาย แล้วหลับยาวเลยคะ สงสัยสบายคะ แต่พอตื่น ใจก็กังวลว่าลูกจะหายใจลำบาก 😄😄😄 ท้อง5เดือนกับ 3อาทิต ใกล้6แล้วคะ

8 เดือนเราก็นอนหงายค่ะแต่จะนอนหัวสูงๆ เข้าไว้ทำให้หลับสบาย พอนอนคะแครงขวาแล้วลูกชอบดิ้น แม่กังวลกลัวทับลูก🤣🤣🤣

บ้านนี้เลยค่ะ ท้อง6 เดือนแล้ว ยังนอนหงายสบายๆ บางทีเรานอนสบายกว่านอนตะแคงด้วยซ้ำค่ะ นอนตะแคงคือปวดตัวมาก

5y ago

คุณหมอบอกว่านอนได้ค่ะ เท่าที่เราไหว แต่หมั่นพลิกตัวเปลี่ยนท่าบ้าง แต่ถ้าท้องโตๆ ใกล้คลอด ก็ไม่แนะนำแล้วค่ะ เพราะเราจะอึดอัดหายใจไม่ออก ส่งผลกับน้องไปอีกค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เวลาก่อนนอนพยายามตะแคงซ้ายหรือขวา สักพักก็แอบนอนหงายเอง เหมือนรู้สึกสบายกว่า 😅 22w+2 คะ

เราก็นอนหงาย ตะแคงบ้าง บางที่เผลอๆตื่นมาก็เจอว่านอนคว่ำอยู่ เวลาหลับนี้กำหนดยากนะคะ เอาแบบสบายตัว

บ้านนี้27week นอนหงายรู้สึดสบายตัวมากกว่านอนตะเเคงค่ะ ปรึกษาหมอหมอว่าไม่เป็นอันตรายนะคะนอนหงาย

บ้านนี้นอนท่าที่เราหายใจสะดวกค่ะหงายบ้างตะแครงซ้ายบ้างตะแครงขวาบ้างแต่ละวันไม่เหมือนกันค่ะ

นอนหงายรู้สึกสบายตัว แต่ตอนนี้นอนไม่ค่อยได้แล้วใกล้คลอด แต่ก่อนหน้านี้นอนหงาย สลับซ้ายขวา

บ้านนี้นี้ 5เดือน จะ 6 แล้วค่ะนอนหงายเหมือนกันค่ะ แต่นอนได้แค่แปปเดียว เพราะมันอึดอัดค่ะแม่

บ้านนี้ 22w5dนอนหงาย สบายตัวมากเลย😂 แต่ก็จะสลับท่านอนบ่อยๆ กลัวเป็นเส้นเลือดขอดกับตะคริว 😂😊