ท้อง 6 เดือนยังนอนหงายยุเลยคะ

คุณแม่ท่านไหน ท้อง6 เดือน นอนหงายได้สบายๆไหมคะ จะเป็นอันตรายรึป่าวคะ

123 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนค่ะนอนหงายตลอด แต่ไม่รู้ทำไมนอนหงายลูกดิ้นดีมาก พอลองนอนตะแคงไม่ดิ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 8 เดือน นอนหงายได้สบายเลย นอนตะแควไม่ได้ หายใจไม่ออกแล้วก็เจ็บซี่โครงมากๆ

บ้านนี้9เดือนแล้ว นอนหงายไม่ไหวค่ะ รู้สึกหายใจไม่สะดวก ต้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปจ้า

ตอนหลับชอบนอนหงายค่ะตื่นมางงอยู่ว่านอนหงายได้ไง แต่นอนหงายจะหลับดีกว่าตะแคงน่ะคะ

บ้านนี้39wก็นอนหงายค่ะตะแคงอย่างเดียวไม่ไหวปวดกระดูกนอนทุกท่าค่ะที่เราไม่อึดอัด😄😄😄

5y ago

เหมือนกันเลยคะตะแคงมากเจ็บซี่โครง😑

เราก็นอนหงายตลอดค่ะยัน 8เดือน แต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วนอนหงายนานไม่ไเ้แล้วค่ะอึดอัด

อีก 2 อาทิตย์จะคลอดเรายังนอนหงายอยู่เลยคะ บางคืนเอียงซ้าย-ขวาลำบาก นอนหงายสบายสุด

ยายบอกว่าอย่านอนหงายมากรกจะติดกระดูก​สันหลังไม่รู้​จริงมั้ย​นอนได้แต่แป๊บๆ

9เดือน​ บ้านนี้ยังนอนหงายยุ่เรยค่ะ​ เเต่คอยเปลี่ยนข้างด้วยค่ะ​ มันเมื่อยตลอด