คุณแม่ ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด

คุณแม่ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด บ้างค่ะ มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

163 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเผ็ดค่ะ ท้องแก่ขึ้นมากรดไหลย้อนเกือบทุกวัน

ทานค่ะ แต่ถ้าเผ็ดมากๆแม่จะเป็นกรดไหลย้อน หายใจไม่สะดวก

บ้านนี้ก็ชอบทานเผ็ด แต่พอท้องทานลดความเผ็ดลงมาหน่อยคะ

กินคะวันไหนไม่ได้กินเผ็ด กินเปรีเยวเหมือนคลื้นใส้คะ

บ้านนี้ทานเผ็ดมากๆคะ เเต่บางจะทีจะเป็นกรดใหลย้อนนะคะ

ไม่ค่อยทานอาหารรสจัดเลยค่ะ กินแต่อาหารอ่อนๆ พวกแกงจืด

ชอบมากเลยค่ะ โดนด่าบ่อยๆ แต่ทำไงได้ทันอยากทานมากเลย 😂

มีผลกับแม่ค่ะ​ แสบท้องทั้งวัน​เลยต้องระวังเรื่องเผ็ด

บ้านนี้ก่อนท้องไม่ทานเผ็ดเลย พอท้องทานเผ็ดจนสามีกลัว

กินตั้งแต่1เดือนจนถึงวันคลอดเลยค่ะ เด้กแข็งแรงดีค่ะ5555