การถ่ายทอดลักยิ้มจากแม่สู่ลูก

คุณแม่ท่านไนมีลักยิ้มเเบบคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ อยากทราบว่าลูกมีโอกาศมีลักยิ้มไหมอยากให้ลูกมีบ้างค่ะ

การถ่ายทอดลักยิ้มจากแม่สู่ลูก
1 ตอบกลับ

อาจจะมีหรือไม่มีก็ได้นะค่ะ บางทีก็ไม่เหมือนเสมอไปค่า