แพ้ท้องแบบรุนแรง

คุณแม่ท่านใหนแพ้ท้องแบบรุนแรงเหมือนกันบ้างคะ อาการเป็นยังใงบ้าง แล้วพอมีวิธีแก้ใหมคะ ทางนี้ กินไม่ได้ อ้วกออกหมด จนอ้วกเป็นเลือดเลยค่ะ ได้แอดมิดที่รพ.2คืน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะหรือไม่งั้นก็นอนพักดมยาเปิดพัดลมกินของเปรี้ยวเราก็เป็นทรมานมาก

3mo ago

ทรมานจริงๆค่ะ ไปหาหมอฉีดยากันอ้วกอยู่ได้ประมาน1อาทิตก็อ้วกเป็นเลือดอีกเหมือนเดิมค่ะ ก่อนออกจากรพเลยถามกมอสูที่ฝากครรภ์บอกว่าถ้าเป็นอีกให้ไปขอฉีดยากันอ้วกที่ห้องฉุกเฉินค่ะ

ยาแก้แพ้กับหมอค่ะ