นมคัดค่ะ

คุณแม่ท่านใหนเสริมหน้าอกมาแล้วมีน้องบ้างคะ อยากถามว่าตอนนมคัดรู้สึกเจ็บกันบ้างมั่ย นานมั่ยกว่าจะหายคัด บ้านนี้เจ็บและทรมานมากค่ะ แต่เจ็บเป็นช่วงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เสริมแต่คัดมากเหมือนกันค่า

6y ago

ท้องแรกนมคัดแต่ไม่เจ็บขนาดนี้ เพราะตอนนั้นยังไม่ทำหน้าอก พอทำหน้าอกมาได้ไม่นาน ดันมีน้องเฉยเลย เจ็บกว่าตอนทำหน้าอกมาอีกค่ะ อยากจะเอานมออกเลยทีเดียว