ค่าคลอดโรงพยาบาลจุฬา

คุณแม่ท่านใหนคลอดโรงพยาบาลจุฬาบ้างค่ะ อยากถามว่าค่าคลอด ว่าจะย้ายโรงพยาบาลไปคลอดที่จุฬา

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าผ่าคลอด หรือคลอดธรรมชาติ และค่าห้อง จำได้ว่ามีหลายเรต ส่วนตัวผ่าคลอด นอนห้องเดี่ยวคืนละสามพันกว่า 5คืน หมดไปประมาณไม่เกิน20,000 ค่ะ