ใครไม่แพ้ท้องบ้าง

คุณแม่ท่านใดไม่แพ้ท้องบ้างคะ เราไม่แพ้เลย ตอนนี้ 10w พอดี ไม่มีอาการแพ้ใดๆ กินได้ปกติ ไม่เหม็นไม่อาเจียนเลย แต่บางทีเบื่ออาหารบ้าง หิวบ่อยมากด้วย

2 ตอบกลับ

เราไม่แพ้คะ เบื่ออาหารเหมือนกัน แต่ก็พยายามกิน กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ. ชิวมาก