น้อยใจเก่งร้องไห้เก่ง

คุณแม่ท่านใดเป็นแบบเราบ้างค่ะ คือ ชอบน้อยใจแฟนแต่มันก็น่านอยจริงๆ อยากให้เขาสนใจเราดูแลเรามากกว่านี้ ???

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะช่วงไตรมาสเเรก สามีนึกว่าเป็นบ้า เช้าอารมณ์ดี บ่ายน้อยใจ เย็นร้องไห้ แต่บ้านนี้อารมณ์ขึ้นๆลงๆเพราะหิวค่ะ รู้ตัวเพราะพอทะเลาะกับสามีเสร็จ ได้ทานอาหาร หายบ้าค่ะ 555555

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 5555

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่พยายามคุมตัวเองเพราะสามีทำงานคนเดียวกลัวเราจะไปเพิ่มความเหนื่อยให้เค้า บางครั้งสุนัขที่เลี้ยงไม่มานอนด้วยยังนอยด์เค้าเลยค่ะ 😂😂

ปกติค่ะบ้านนี้จนแฟนทำงานหลังมีนอยบ้างแต่เข้าใจเค้าค่ะเพราะเราทำงานไม่ได้

ตอนคลอดลูกใหม่เปนบ่อยมากค่ะแต่โชคดีที่ยังไม่เปนโรคซึมเศร้าหลังคลอด

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌✌✌