การนอน

คุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างไหมนอนหลับยากมากกกและเป็นกังวลตลอดเวลาใครมีวิธีดีๆแนะนำหน่อยนะค่ะอยากนอนหลับเหมือนตอนยังไม่ท้อง

2 ตอบกลับ

หลับยากมากเหมือนกันค่ะ ตี 2 ตี 3 แล้วก็ยังไม่หลับ,บางทีลากยาวจนถึงเช้า ตี5 6 โมงเช้ายังเคยเลยค่ะ ทรมานมาก ทุกวันนี้นอนได้ยาวๆ 4-5 ชั่วโมงก็เก่งแล้วค่ะ พยายามเปิดแอร์ให้เย็นๆ เทินหมอนให้สูง แล้วนอนแบบนั่งกึ่งนอนค่ะ พยายามเลี่ยงการใช้มือถือก่อนนอนด้วยนะคะ

สวดมนต์ ฟังเพลงเบาๆ