สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านใดเคยใช้บ้างคะ

คุณแม่ท่านใดเคยใช้ โลชั่นบำรุงผิว อัลลาโน ของ Amway ทาท้องบ้างคะ

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านใดเคยใช้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่า ใช้ทุกวันเลย ตอนนี้7เดือน ยังไม่มีรอยแตกเลยซักนิด

4y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวลองสั่งมาใช้บ้าง 😁

ไม่เคยจ้า