ภาวะแท้งคุกคาม

คุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้างคะ. อาการคือปวดท้องหน่วงเหมือนมีปจด. มีเลือดออกที่ช่องคลอดแต่ไม่มาก. คุณหมออัลตร้าซาวด์ดูน้องยังปกติ แต่ให้คุณแม่นอนนิ่งๆไปก่อน ยังไม่ให้ทำงาน เพราะเสี่ยงลูกจะหลุด 50% ตอนนี้รู้สึกกังวลมาก?

1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัดนะคะ และพยายามอย่าเครียดค่ะ ความเครียดอันตรายที่สุดเลยค่ะ