อาการเลือดออกช่วงตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านใดเคยมีเลือดออกในช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ 29 W พอดี มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลเข้มๆแต่ไม่เยอะค่ะ และไม่มีอาการใดๆเลย อยู่ๆเลือดก็ไหลออกมาทีแรกคิดว่าเป็นตกขาว เพิ่งเห็นตอนเปลี่ยนผ้าอาบน้ำค่ะ จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเลือดออกตอน34วีค นอนหลับกลางดึกจะไปเข้าห้องน้ำรุ่สึกว่าเหมือนอะไรชื้นๆไหลพอเปิดไฟดูเป็นเลือดน้ำตาล ไม่ปวดท้อง มีอาการท้องปั้นแข็ง1-2วันก่อนมีเลือด ไปแอดมิทโรงบาล3คืนหมอฉีดยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดและฉีดกระตุ้นปอดลู2เข็ม วันนี้36+แล้วรอหิวกระเป๋าคลอดอาทิตย์หน้าค่ะ

เลือดออกเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ได้ 22 wks ไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่..คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะไตรมาสไหน

ปรึกษาหมอค่ะแม่ จริงๆไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ