เลิกทานยาคุมกำเนิดกี่เดือนท้อง

คุณแม่ท่านใดเคยทานยาคุม พอปล่อยแล้วท้องเองได้บ้าง...ใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ถึงติด? พอดีวางแผนจะมีลูก2ปีไม่ติดประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ไปตรวจล่าสุดเจอถุงน้ำรังไข่ ซึ่งหมอให้ทานยาคุมปรับฮอโมนมาทาน6เดือนก่อน เพราะดูว่ามันจะยุบมั้ย เราต้องเชื่อคุณหมอ แต่กังวลว่าอยากมีลูกแต่ต้องมากินยาคุม...กลัวตัวเองจะมียากเข้าไปใหญ่ ช่วงนี้งดหวานงดส้มตำปลาร้า ของหมักดอง 6เดือนต้องดูแลตัวเอง ☺

3 ตอบกลับ

กินยาคุมมา5เดือน ปล่อยเดือนเดียวติดเลยค่ะ☺