ท้อง13สัปดาห์

คุณแม่ท่านใดพอจะทราบที่อัตตร้าซาว์ด4มิติ ราคาไม่แรงมาก ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

4มิติสัปดาห์​นี้ไท่เห็น​อะไรนะคะแม่สัก18เห็นเพศชัดเลยค่ะ

4y ago

ถ้างั้นลองถามตามคลินิกสูตินารีทั่วไปเลยค่ะ ส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ คลินิก ก็เป็น 4 มิติกันหมดแล้ว มีคลินิกของเรานี่แหละที่หมอยัง ไม่เปลี่ยนเครื่องเป็น 4 มิติ555