ฝากครรภ์ผาติเวช

คุณแม่ท่านใดฝากครรภ์ที่ผาติเวชบ้างคะ ค่าใช้จ่ายแพงมั้ยคะ แล้วสามารถเลือกหมอที่ฝากได้หรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ผาติเวช พหลโยทินรึเปล่าคะ ตอนนี้เค้าปิดปรับปรุงอยู่ค่ะเห็นว่าจะเปิดเป็นศูนย์สุขภาพสตรี ต้นปีหน้า(2563) ตอนแรกเราก็คิดจะไปเหมือนกันค่ะ แต่โทรไปหลายทีไม่รับ เลยให้แฟนขับรถแวะไปดู เลยต้องเปลี่ยนแผนค่ะ