แท้งครบแล้วท้องต่อเลย

คุณแม่ท่านใดที่แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก แล้วท้องต่อเลยโดยที่ประจำเดือนยังไม่มาบ้างคะ ขอประสบการณ์หน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่เราแท้งแล้วปจด.หายไป 3เดือน เข้าเดือนที่สามมีเลือดมาสองวันติด กกน.นิดเดียว เราไม่รู้ว่ามันคือ ปจด. แล้วไม่ได้คุมท้องต่อเลยค่ะ แต่ก็เกิดภาวะแท้งคุกคามซำ้อีกต้องนอนเฉยๆยาวเลยห้ามทำงานไปเลยจนคลอด ตอนนี้น้องคลอดได้ไกล้จะครบสองเดือนละค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ ❤ แม่มีอาการเพิ่มอีกมั้ยคะ หรือว่ามีแค่ภาวะแท้งคุกคามอย่างเดียวคะแม่ แล้วยังแพ้ท้องแบบเดิมมั้ยคะ