สอบหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านใดที่เจาะไม่ผ่านจะเกิดผลอะไรกับเด็กบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เจาะไม่ผ่านคือไม่ผ่านยังไงคะ เจอแม่เป็นพาหะหรอคะ

เจาะอะไรค่ะไม่ผ่าน เจาะน้ำคร่ำ หรือเจาะเลือด

จะเป็นอะไรกับตัวน้อยไหมค่ะ

เจาะเลือดไม่ผ่านค่ะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y ago

เค้าบอกว่าต้องไปเจาะเลือดไหม่ค่ะ

เจาะเลือดอะไรค่ะ เจาะเด็กดาวหรือเปล่า