คุณแม่น้ำนมน้อย❤️

คุณแม่ท่านใดที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำนมน้อย น้ำนมไม่พอให้ลูกทาน ปรึกษาแม่ได้นะคะ ?

1 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินอาหารเสริมอะไรหรอคะ

5y ago

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเมอเมดคะแม่ บำรุงได้ทั้งลูก ทั้งแม่เลยคะ ส่วนตัวทานเอง ขายเองคะ