แป้งเด็ก​

คุณแม่ท่านใดทาแป้งให้ลูกบ้างคะ​ ตอนนี้ลูกจะ3เดือนแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ทาแป้งเนื้อโลชั่น​ค่ะ ได้บำรุ​ง​ผิว​น้อง​ด้วย​

บ้านนี้ทาแป้งศรีจันทร์โป๊ะซะขาวจั๊ว โป๊ะซะขาวจั๊วเลย

ใช้แบบโลชั่น แทนแป้งฝุ่นนะจ๊ะแม่ กันภูมิแพ้ไว้ก่อนจ๊า

บ้านนี้ทาแล้วแพ้ค่ะตอนเดือนแรก เลิกทานับแต่บัดนั้น

6 เดือนกว่ายังไม่เคยทาแป้งเลย ทาแต่โลชั่นค่ะ

ใช้แป้งที่เป็นเนื้อโลชั่นทาคะ

ทาได้คะแป้งเนื้อโลชั่น

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านค่ะ

ทาเเบบเนื้อโลชั่นสิคะ

แป้งโลชั่นอีกเสียงค่ะ