คุณแม่ท่านใดทราบว่าอายุครรภ์27สัปดาห์สามารถขึ้นเครื่องบินได้ไหมค่ะแล้วต้องขอ ใบรับรองแพทย์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามสายการบินเลยค่ะแต่ละที่ไม่เหมือนกัน

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะลองโทรไปแล้วค่ะแต่ไม่มีใครรับสายเลยของสายการบินไทยสมายล์นะ