กำหนดคลอดตุลาคม

คุณแม่ท่านใด กำหนดคลอดตุลาคมนี้ กี่สัปดาห์กันแล้วคะ มีอาการแจ้งเตือนกันบ้างหรือยัง คุณแม่จะผ่าคลอด หรือรอเจ็บท้องคลอดเองคะ ตอนนี้เจ้าของโพสต์ 36 สัปดาห์แล้ว อยากคลอดเองค่ะ

60 ตอบกลับ

36+6 วันค่ะ ตอนนี้จะลุกจะเดินไปไหนแทบไม่ได้แล้วค่ะ ปวดหัวเหน่ามากๆค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน กำหนดคลอด24ตุลาจ้า 😂💕👶

ตอนนี้ 36+5 ว่าจะคลอดเองแต่ไม่มีวี่แววอะไรเลย หมอนัดอีกที14 ต.คนี้ค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการ น่าจะถูกกระตุ้นการคลอดค่ะแม่😣

39 สัปดาห์แต่รู้สึก เจ็บหน่วงหน่วงๆจี๊ดจี๊ด พอพลิกตัวแล้วก็หายแต่สักพักไม่นานก็เป็นอีกแบบนี้ไกล้หรือยังค่ะ

38+2 เจ็บเตือนแล้ว แต่ก็นั้นแหละแค่เจ็บเตือน ไม่เจ็บจริงสักที แม่ลุ้นกันเหนื่อยเลย 😂 เปนการรอคอยที่แสนทรมาน 😆

36+3ค่ะ กำหนดคลอด27ตุลาค่ะ แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอบอกอาจจะได้ผ่า แต่แม่อยากคลอดเองเพราะคนแรกก้อคลอดเองค่ะ

13ตุลาจ้า แม่จะรอคลอดธรรมชาติ รอลุ้นอยู่นะคะตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็งบ้างแต่ไม่ได้ถี่

5y ago

แต่ตอนนี้ไม่มีวี่แวว อีกแค่11วันค่ะจะครบกำหนด

36+2ค่ะกำหนดคลอด28ตุลาแต่นัดผ่า17ตุลาแต่ไม่รู้​จะถึงรึเปล่าค่ะมีหน่วงๆท้องแล้วท้องแข็งเป็น​บางทีค่ะ

36 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 30 ตุลาคม เรยไม่ค่อยคิดมากอะไรถึงเวลาเค้าอยากออกมาเค้าก้อคลอดเองค่ะ

5y ago

เราท้องคนสองแร้วค่ะ คนแรกก้อคลอดธรรมชาติ 😊

36 Week 4day ค่ะ หมอนัดตรวจปากมดลูกตอนอายุครรภ์ 37 Week ตอนนี้อยากแตกมาก เราเริ่มเจ็บท้องเตือนล่ะคร่า

36 w 3 d ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกำหนด 27 ตุลาค่ะทำงานทุกวันค่ะรอให้ปวดแล้วก็ไปคลอดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแต่สงสัยจะอยู่ไม่ถึงวันกำหนดหรอกค่ะ