กำหนดคลอดตุลาคม

ขอดูรูปแม่ที่กำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยคะ ใหญ่กันแค่แล้ว

กำหนดคลอดตุลาคม
108 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดเปลี่ยนตลอด จาก 23 ตุลา มาเป็น 18 ตุลา หมอนัดเดือนที่แล้วก็เปลี่ยนอีกมาเป็น 16 ตุลา

10ตุลาจ้า ถ่ายรูปเหมือนท้องโตแต่จริงๆท้องนิดเดียวมีแต่คนทักไม่เหมือนคนท้อง555

ดีใจด้วยค่ะ ส่วนหนูแต่งงาน9เดื่อนแล้วยังไม่มีตัวน้อยเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อายุ21เองลูก3แล้วท้องไม่แตกใครอยากรุ้เคร็ดรับถามได้

ท้องจะปูดๆอยู่ข้างเดียว กำหนด3ตุลาค่ะ😊😊

คลอด 15 ตุลาค่ะ ตอนนี้อาการปวดหลังหนักมากๆค่ะ

5y ago

ตอนนี้คงต้องพึ่งเข็มขัดพยุงครรภ์แล้วค่ะ

ลูกสามแล้วท้องไม่ไหญ่เลย จะคลอดพฦจิกา

13 ต.ค. ค่ะตอนนี้ปวดหลังปวดเอวมากๆ

กำหนด12ตุลาค่ะท้องสี่เดือนครึ่ง

23ตุลา จร้ เหมือนคนอ้วนลงพุง5555