ปกติจะฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่ท่านอื่นๆฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

5 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยจ้า. เเต่ฝากไม่เกิน 12 สัปดาห์ค่ะ. เดี๋ยวโดนบ่น ไปเร็วเค้าจะให้ยามาบำรุงจ้า

ถ้ารู้ว่าท้อง แนะนำให้ไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า

6วีคค่ะ