ยิ่งท้องโต ยิ่งนอนไม่หลับ

คุณแม่ท่านอื่นเปนแบบเราบ้างไหมค่ะ พอได้สะดุ้งตื่นมากลางคืน แล้วจะนอนต่อ ยากมากเลยค่ะ เปนชม.สองชม. ก้ไม่หลับค่ะ แต่บางวันได้นอนยาวก้จนถึงเช้า หลังๆมานี่ นอนแต่ละทีลำบากมากค่ะ ข่มตาแล้วก้นอนไม่หลับ

41 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าตื่นกลางดึกคือหลับยากมาก แต่ถ้าไม่ตื่นคือนอนยาว ตื่นเช้าเลย

นอนหลับยากมากเลยค่ะ ต้องทำงานเช้าด้วย มีวิธีไหนที่จะหลับได้ง่ายๆมั่งมั้ยคะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันจ้าา​ บางคืนปลุกคุณสามาให้กล่อมด้วยซ้ำไม่งั้นไม่หลับ5555

เป็นค่ะแม่จะตื่นตี4บ้างวันตี1เมื่อคืนแม่ตื่นตี2หลับอีกทีตี3ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับได้บางที00.00-02.00 แถมลุกฉี่บ่อยอีก 39w6d

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้จะมาหลับตอนช่วงเช้ามากกว่าค่ะ

มีอาการเหมือนกันเลย ถ้าได้ตื่นไปห้องน้ำจะหลับต่อยากมาก

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้ะ..กว่าจะหลับได้แต่ละคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หลับๆตื่นๆ

เหมือนกันจ้านอนไม่ค่อยหลับต้องหาเวลานอนกลางวัน