19สัปดาห์​รู้เพศลูกเเล้ว ได้ผู้หญิง

คุณแม่ท่านอื่นช่วยคิดชื่อลูกสาวให้หน่อยสิค่ะ ปาป๊า​ชื่อ​ โก๊ะ​ ส่วนดิฉันชื่อจาม​ ลูกสาวจะชื่ออะไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากได้ชื่อไทยหรือฝรั่งค่ะ

5y ago

หรือว่า​ลองทั้งไทยกัยฝรั่งเรย​ จะได้เลือกถุกค่ะ