เลือดออกไม่หยุด

คุณแม่ท่านอื่นคลอดลูกแล้วมีเลือดออกกันกี่วันค่ะ​ บ้านนี้คลอดได้5วันแล้วเลือดยังออกเป็นก้อนอยู่เลย​ แถมปวดหน่วงมดลูกมาก​ตอนลุกขึ้นจุกแน่นหายใจไม่ออกเลยค่ะ​ อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือปกติ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องแนะนำประคบท้องค่ะ เจลเย็นรึถุงประคบร้อน แต่ถ้าหายใจไม่ออกเลยแนะนำไปรพ รึทักปรึกษาห้องฝากครรภ์ค่ะ

1y ago

ถามพยาบาลห้องฝากครรภ์เค้าบอกปกติค่ะแต่เรารู้สึกว่ายังไม่มันก็ไม่ปกติเดี๋ยวจะไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

ถ้าก้อนเลือดใหญ่กว่าเหรียญ10ควรหาหมอค่ะแม่ ทางนี้คลอดมา17วัน ไม่เคยมีก้อนเลือดออกมาเลยค่ะ มีแต่น้ำคาวปลา

1y ago

ตอนนี้ครบ1อาทิตย์แล้วยังมีเป็นก้อนอยู่เลยค่ะเดี๋ยวจะไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

หาหมอยังคะแม่บ้านนี้คลอดได้10วันแล้วใช้ชีวิตปกติทุกอย่าง มีแต่น้ำคาวปลากับเจ็บแผลเย็บนิดๆหน่อยๆ

1y ago

ยังเลยค่ะตอนแรกว่าจะรอจนถึงหมอนัดแต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นคงต้องไปก่อน​ ขอบคุณนะค่ะแม่

กินน้ำเย็นหรือเปล่าคะแม่

1y ago

ไม่เลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า