ท้อง 38+6คุณแม่ท้องเสียทั้งวัน

คุณแม่ท่องเสียทั้งวันเป็นเรื่องปกติใกล้คลอดมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียมากๆเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ ให้หมอเช็คให้

3y ago

ขอบคุณค่ะ เบื้องต้นแม่ทานเกลือแร่แล้วยังไม่หายน่าจะได้ไปพบคุณหมอแล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ