ทำนายเพศตามโบราณ

คุณแม่ทุกคนเชื่อเรื่องทำนายเพศน้องมั้ยคะ พอดีเราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ชอบแต่กินของเผ็ดๆ และดิบๆค่ะ คือชอบมากๆแปลกๆ หน้าไม่มีสิวด้วยค่ะ แล้วถ้าแพ้ท้องกี่สัปดาห์คะถึงจะแพ้หนักจริงๆ ตอนนี้ของเราได้แค่9wเองค่ะ

4 ตอบกลับ

เราว่าหน้าจะเป็นผู้ชายนะ

3w ago

ขอบพระคุณมากค่ะ ลึกก็หวังผู้ชายค่ะ🩷😍