รอลูก

คุณแม่ทุกคนนับวันรอลูกน้อยที่กำลังจะคลอดไหมค่ะ บ้านนี้รอจนท้อทั้งๆที่ก้อรู้ว่ากำหนดคลอดเดือน พ.ย แต่ทำไมมันนานจัง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28พ.ย.นี้ค่ะ รู้สึกว่ามันนานเหมือนกัน555 ลูกจะออกมาวันไหนก็ไม่รู้ แม่ลุ้นทุกวัน ไม่อยากให้เกิน40w เดี๋ยวจะได้ผ่า😂

4y ago

เหมือนจะยังติดใจพุงแม่อยู่ค่ะ55

บ้านนี้กำหนดคลอด29พ.ย. นับวันรอเหมือนกันคะ อีก1อาทิตย์กับ4วันคิดๆแล้วก็กลัว(ท้องแรก)แต่ก็อยากเจอเร็วๆ

4y ago

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ของเรากำหนด 27 นี้ค่ะ น๊านนนาน ตอนท้องใหม่ๆก็นึกเมื่อไรจะใกล้คลอด พอใกล้คลอดทำไมทันน๊านนานนนน

บ้านนี้กำหนดคลอด10ธ.ค.นับวันรอเหมือนกันคะคุณแม่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ อยากแตกกแล้ววว

29​ พย.นี้​ลุ้นๆๆว่าจะมาวันไหน​ พรุ่งนี้​ไปพบหมอตามนัด อยากเจอน้องแล้วจ้า

20พ. ย ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเรย รอทุกวัน นับวันรอทุกวัน

บ้านนี้เดือนมกราคมนับตลอดตื่นเต้นสุดๆท้องแรกค่ะ

ของเราธันวา นับทุกวันเลยรู้สึกว่าน๊านนาน 5555

นับวันคอยกันเลยทีเดียว ทำไมนานจังน้าา

วันพรุ่งนี้แล้วจร้า ตื่นเต้นสุดๆๆๆ