คุณแม่ทุกคนค่ะ ให้ลูกนอนห้องแอร์กันตอนกี่เดือนค่ะ

11 ตอบกลับ

ตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยค่ะ วันไหนอากาศไม่ร้อนก็เปิดพัดลม วันไหนร้อนมากๆก็เปิดแอร์ ส่วนกลางคืนเปิดทุกคืนค่ะ

ตั้งแต่คลอดยันออกจากรพ.เลยเจ้า ไม่เป็นอะไรแค่ห่มผ้าและใส่เสื้อหนาหน่อย ให้อบอุ่น

ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ บางทีก็สลับกับพัดลมค่ะ

ตั้งแต่ตอนอยู่รพ. กลับมาบ้านก็นอนค่ะ เปิด27-28องศา

5y ago

ตามนี้เลยจร้า บ้านนี้ตั้งแต่กลับจากรพ.เหมือนกันเปิด27-28องศา อุณหภูมิสำคัญมากหมอแนะนำมาแบบนี้

นอนตั้งแต่แรกเกิดเลยน่ะค่ะ น้องอิมเมจอะค่ะ

ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ แต่เปิด 27°ค่ะ☺

อยู่ห้องแอร์ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

ตั้งแต่ออกโรงพยาบาลเลยค่ะ

นอนตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

4เดือนค่ะเปิด28องศา