คิดว่าได้หญิงหรือชาย

คุณแม่ทุกคนคิดว่าตะได้หญิงหรือได้ชายค่ ฃลุ่นเป็นเพื่อนหน่อยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คิดว่าได้หญิงหรือชาย
5 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ แต่จากประสบการณ์ตอนนี้ แม่น่าจะท้องลูกสาวค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายค่ะ

พี่สาวเราท้องแหลมท้องขึ้นสูงผช.ค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้100%นะคะ

ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงคะ