นับการดิ้น

คุณแม่ทุกคนคะคุณแม่มีวิธีการนับการดิ้นของลูกในท้องและลงบันทึกในสมุดฝากครรภ์กันแบบไหนบ้างคะ คุณแม่บ้านนี้ท้อง 26 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ ลูกในท้องดินได้ตั้งแต่ 24 สัปดาห์แล้วค่ะแต่ไม่เข้าใจในการนับการดิ้นของลูกค่ะ คุณแม่บ้านไหนสามารถแนะนำคุณแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ

นับการดิ้น
18 ตอบกลับ

นับไวจังเลยค่ะ ปกติจะรับช่วง28w บ้านนี้ท้องบางเหมือนกันดิ้นเก่งแต่ 24 w แต่หมอยังไม่ให้นับค่ะ

4y ago

เค้าอยากศึกษาค่ะ เพราะว่าเค้าไม่เข้าใจในการนับค่ะ