ลูกตัวเล็กเกินไป.

คุณแม่ทุกคนกินอะไรบำรุงลูกในท้องมั้งคะ คือลูกในท้องตัวเล็กมาก32 สัปดา แล้วแต่น้ำหนักยัง 1200 อยุ่เลยกำลังโดนประเมินเรื่องน้ำหนักของน้องอยู่คะช่วยแนะนำของบำรุงน้องว่าต้องกินไรบ้างได้ไหมคะ ขอบคุณพี่ๆทุกคนคะ. ??

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาว 31+3 นน น้อง 1860 เน้น ทานไข่ต้ม โปรตีน ข้าวไรซ์เบอรี่ กล้วยน้ำว้า/ กล้วยหอม นมอัลมอนด์ สลับกับนมวัว และก้อทำน้ำเต้าหู้ทานเองค่ะ