ใครอยากได้นมแม่บ้างครับ ที่บ้านล้นตู้แช่แล้วครับ

คุณแม่ที่ไม่มีน้ำนม แต่อยากให้ลูกกินนมแม่ แบ่งๆกันครับ ขอคนที่มารับเองได้นะครับ นมแม่อยู่คลอง3 ลำลูกกา

1 ตอบกลับ

น่าอิจฉาจังเลยจ้า แม่ทานอะไรเป็นพิเศษไหมคะ บ้านนี้นมแม่ เข้าเต้าล้วนอย่างเดียวเลย อยากมีน้ำนมเยอะๆบ้าง

5y ago

อ่อ ขอบคุณจ้า 🙏😍