ฝากท้องแล้วเสียค่าใช่จ่ายอะไรไหม

คุณแม่ที่ไปฝากท้องแล้ว อยากทราบว่ามันเสียค่าใช่จ่ายอะไรไหมคะ คือนี้อยู่ตัวคนเดียวไม่ได้อยู่กับพ่อกับแม่ พอดีจะไปฝากแต่กลัวจะเสียค่าใช้จ่ายเลยอยากรู้ ฝากคุณแม่ที่ไปฝากมาแล้วช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณจ้า

2 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐหรือเอกชนคะ ถ้าเอกชน เสียค่าเจาะเลือด อัลตราซาวด์ค่ะ

4y ago

ขอบใจจ้า

รัฐบาลฝากฟรี ทุกอย่างฟรีหมดค่ะ