เลือกนมผงให้ลูก

คุณแม่ที่ให้ลูกทานนมผงตั้งแต่แรกเกิด เลือกนมย่ห้อไหนกันบ้าง ขอแชร์เพื่อเป็นทางเลือกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน Nan Supremill ค่ะ ทานตั้งแต่ที่รพ.เลยค่ะ น้องขับถ่ายปกติ ไม่เคยท้องอืดหรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารเลยค่ะ