ให้ลูกกินนม ทานมะม่วงได้มั้ยค่ะ

คุณแม่ที่ให้ลูกกินนมจากเต้า ทานมะม่วงได้มั่ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ

4y ago

ให้ลูกกินนมเรา เราสามารถทานอะไรได้บ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

ได้ค่ะ

4y ago

ถ้าเป็นมะม่วงเบากับพริกเกลือทานได้มั่ยค่ะ เราไม่กล้าทานเพราะลูกกินนมเรา