ลูกไม่ถ่าย

คุณแม่ที่ให้นมลูกมีวิธีไหน ทำให้ลูกถ่ายได้บ้างคะลูกไม่ถ่าย2วันแล้ว กินนมทีไรก็อ้วกออกหมดเหมือนไม่ย่อย จับเรอก็แล้ว ให้กินน้อยลงก็แล้ว😭สงสารลูก

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูก แม่ทานผลไม้ช่วยให้ลูกถ่ายได้ค่ะ พวก ส้ม มะละกอ