ขอสอบถามคุณแม่ที่เสริมหน้าอกค่าาา

คุณแม่ที่เสริมหน้าอกอยู่แล้ว แล้วให้นมบุตรนมจะเสียทรงไหมคะ??? ให้เข้าเต้าหรือใช้เครื่องปั๊มกันคะแม่ๆ🤗😚 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมบุตรไม่ได้ถอดซิลิโคนออกหรอคะสงสัยมาตลอดเลยว่าคนที่เสริมหน้าอกตอนมีบุตรต้องถอดซิลิโคนออกมั้ยเพราะถ้าไม่ถอดจะทำให้หัวนมตันรึปล่าวมีสารอะไรทำร้ายเด็กหรือเปล่า

4y ago

ไม่ค่าา สิริโคนมันอยู่ตรงกล้ามเนื้อ