เริ่มตั้งครรภ์

คุณแม่ที่เริ่มตั้งครรภ์แรกๆหิวบ่อยไหมคะ อ่อนเพลียกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

หิวบ่อยค่ะ ตอนแรก กินได้ทุกอย่าง พอมา789 วิค เบื่ออาหารมาก กินไรอยากมากค่ะ

หิวบ่อย ทานทั้งวันเลยคะ ตอนนี้9วีค น้ำหนักขึ้น11โลแล้วคะ 😅

เดือนแรกหิวจงกลัวตัวเองแต่ไม่แพ้ท้อง มาแพ้เดือนที่สอง

หนูหิวบ่อยค่ะแต่กินได้นิดเดียวอิ่ม อยากนอนทั้งวัน

แรกๆบ้านนี้เบื่อๆค่ะ อยากกินแต่กับข้าวที่สามีทำให้555

1y ago

หลังคลอดยิ่งหนักค่ะ ภาวะซึมเศร้า

หิวค่ะ กินทั้งวันเลย อายุครรภ์4วีคกับอีก1วันค่ะ

ไม่หิวเลยค่ะ เเต่นอนทั้งวันมาขยันช่วง 3 เดือน

หิวบ่อยมากค่ะ แต่กินได้น้อย อยากกินแต่ของหวาน

เป็นค่ะ และเป็นอาการปกติจนคลอดเลยล่ะค่ะ🥹

เป็นปกติค่ะ จะเป็นแบบนี้ไปจนคลอด